Thành ủy Trà Vinh tổ chức trao Quyết định điều động cán bộ

Ngày 28/5, tại hội trường UBND thành phố, Thành  ủy Trà Vinh đã tổ chức trao Quyết định điều động cán bộ. Tham dự có đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Thành  ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Trường Hoà – UVTV Thành  ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành  ủy.

Đồng chí Lê Văn Mạnh - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi trao quyết định

Tại hội nghị lãnh đạo Thành  ủy đã trao quyết định của Thành  ủy Trà Vinh về việc điều động đồng chí Kim Sóc – UVTV Thành  ủy, Trưởng Ban dân vận Thành  ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh giữ chức vụ Trưởng Ban dân vận Thành  ủy Trà Vinh kể từ ngày 28/5/2024; đồng chí Trần Trường An – UVTV Thành  ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành  ủy đến công tác tại  ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh, giới thiệu đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2024 – 2029, hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPTV, kể từ ngày 28/5/2024.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Thành  ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cho biết việc trao Quyết định cán bộ thể hiện sự quan tâm sát sao, lãnh đạo, chỉ đạo, công tác kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Thành ủy. Qua đây, đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Thành  ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cũng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua của 02 đồng chí được nhận quyết định trong quá trình công tác cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể và của cá nhân mình. Đồng thời đề nghị 02 đồng chí trong thời gian tới tiếp tục cùng đơn vị mới hoàn thành tốt những nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra.

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Mạnh - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Chủ tịch HĐND thành phố trao quyết   định cho cán bộ

Đại diện các đồng chí được nhận quyết định điều động, đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới và phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.

Thực hiện: Hồ Duy