Thường trực Thành ủy Trà Vinh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đóng góp dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 20/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
Ngày 3/10, Thường trực Thành ủy Trà Vinh tổ chức cuộc họp lấy ý kiến đóng góp dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 20/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển thành phố Trà Vinh đến năm 2025, định hướng xây dựng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh hội nghị

Tại cuộc họp các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến dự thảo Chương trình hành động cần phải nêu cơ quan phối hợp cụ thể những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, lưu ý 8 tiêu chí chưa đạt đô thị loại II nên phân công cụ thể ngành phụ trách. Đại biểu đặt vấn đề cần làm rõ từ nay đến 2025 thành phố Trà Vinh có hoàn thành xây dựng trung tâm điều hành đạt không? đại biểu cũng tiến hành tham gia đóng góp các câu từ, câu văn và lỗi chính tả để hoàn thiện hơn chương trình hành động. Đại biểu cũng tham gia đóng góp phần tổ chức thực hiện cần đặt ra nhiệm vụ của thành phố  phải làm gì nhất là chức năng nhiệm vụ của từng ngành để thực hiện đúng tinh thần Nghị quyết số 17-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Trà Vinh yêu cầu cơ quan soạn thảo tiếp thu các ý kiến đóng góp của đại biểu để hoàn chỉnh chương trình hành động của Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 20/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng và phát triển thành phố Trà Vinh đến năm 2025, định hướng xây dựng đô thị thông minh, văn minh, hiện đại đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 một cách cụ thể nhất, đặt biệt là cần phân định rõ nội dung giải pháp theo từng giai đoạn./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy