Thường trực Thành uỷ thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2024.

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024), sáng ngày 23/4, đoàn lãnh đạo thành phố Trà Vinh do đồng chí Lê Văn Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trong chiến dịch Hồ Chí Minh (30/4/1975) trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Lê Văn Mạnh Phó Bí thư thường trực Thành uỷ tặng quà cho gia  đình chính sách

Tại các điểm đến, đồng chí Lê Văn Mạnh ân cần hỏi thăm sức khoẻ gia đình chính sách tiêu biểu. Đồng thời cảm ơn sự đóng góp của các gia đình chính sách đã góp phần giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Trà Vinh luôn luôn ghi nhớ công ơn. Qua đó thay mặt Đảng bộ thành phố Trà Vinh đồng chí Lê Văn Mạnh báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Trà Vinh. Nhân dịp này đồng chí trao những phần quà ý nghĩa đến gia đình chính sách tiêu biểu. Trong thời gian tới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ mong muốn và tin tưởng gia đình chính sách phát huy truyền thống anh hùng của gia đình tiếp tục đóng góp để cùng Đảng bộ thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh - tế xã hội./.

Thực hiện: Hồ Duy