Ngày 28/11, Thành ủy Trà Vinh tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai các văn bản mới của Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Thành ủy về công tác tổ chức xây dựng đảng. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Đồng chí Lê Văn Mạnh-Phó Bí thư Trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND TPTV quán triệt các văn bản của Trung ương gồm: Quy định “về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị”; Hướng dẫn “một số nội dung về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể  cá nhân trong hệ thống chính trị”; Quy định về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án; và Quy định số 10 của Ban Thường vụ Thành ủy “về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ”.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tâm -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ-Bí thư Thành ủy Trà Vinh lưu ý một số vấn đề trọng tâm, quan trọng trong các văn bản mới triển khai về công tác tổ chức, cán bộ. Đồng thời yêu cầu các đồng chí dự hội nghị trong thời gian tới tập trung công tác xây dựng đảng, phát triển đảng viên tại đơn vị mình; kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên; rà soát các chỉ tiêu Nghị quyết còn lại trong năm để tập trung thực hiện; quan tâm phát triển doanh nghiệp; quan tâm công tác quản lý đô thị, khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng./.

Thực hiện: Anh Thư