Thành ủy Trà Vinh tổ chức gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Thiết thực kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20/10, Thành ủy Trà Vinh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh cùng các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh tham dự buổi gặp mặt.

Thành ủy Trà Vinh tổ chức gặp mặt tặng quà cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và chị em cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, trong đó khẳng định: Phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, những năm qua, phụ nữ thành phố Trà Vinh luôn ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong những năm qua, phong trào phụ nữ và hoạt động Hội luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Hội cấp trên; của các cấp ủy Đảng, sự ủng hộ của chính quyền và sự phối hợp của các ban ngành. Hội phụ nữ Thành phố đến cơ sở Hội luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, bám sát định hướng chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy và Hội cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh ghi nhận, biểu dương cán bộ nữ lãnh đạo quản lý trên địa bàn TPTV

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, đóng góp của toàn thể các đồng chí là lãnh đạo, quản lý nữ trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua. Biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của Thành phố. Qua đó, Đồng chí Bí thư Thành ủy Trà Vinh mong muốn các đồng chí nữ lãnh đạo quản lý trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đồng thời không ngừng tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi vị trí công tác, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới. Ban thường vụ Thành ủy tiếp tục quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo công tác bình đẳng giới trên địa bàn Thành phố, đặc biệt quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt, bổ nhiệm cán bộ nữ, nâng cao tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, chính quyền các cấp; tạo điều kiện để phụ nữ Thành phố Trà Vinh tiếp tục có điều kiện, cơ hội phát huy vai trò của mình trong tham gia thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Dịp này, các đồng chí Ban Thường vụ Thành ủy gởi đến các Chị em món quà ý nghĩa và ấm áp nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập