Thành ủy thành phố Trà Vinh tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm 2024

Ngày 11/01, Thành ủy Trà Vinh tổ chức trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh; đồng chí Lê Văn Mạnh-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố.

Quang cảnh buổi lễ trao huy hiệu Đảng

Đợt trao tặng huy hiệu đảng lần này có 46 Đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ thành phố Trà Vinh, trong đó có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng (trong đó truy tặng 01 đồng chí); 04 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 06 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 09 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 18 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh trao huy hiệu Đảng

Đại diện cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lý Trung Nghĩa, sinh hoạt tại chi bộ khóm 4-Phường 1 bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Mạnh-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển cơ quan, địa phương cư trú./.

Thực hiện: Anh Thư-Hồ Duy