Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh thăm tặng quà các Thánh thất Cao Đài trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhân dịp Lễ Hạ Ngươn và Đại lễ Khai đạo Cao Đài năm 2023. Ngày 27/11, Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam thành phố Trà Vinh do ông Kim Sóc, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm các Thánh thất Cao Đài trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Đoàn đến thăm các Thánh thất Cao Đài trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Đoàn đã đến thăm Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh; Hội thánh Cao Đài Bến Tre tại Phường 6 và Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Vĩnh Bình tại xã Long Đức, thành phố Trà Vinh. Tại các nơi đến thăm, ông Kim Sóc đã  ân cần thăm hỏi và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài nhân dịp Lễ Hạ Ngươn và Đại lễ Khai đạo Cao Đài năm 2023 an lành, hạnh phúc, qua đó mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến tín đồ để thực hiện tốt; tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, hăng hái tham gia lao động sản xuất để làm giàu cho gia đình và tạo ra của cải vật chất cho xã hội.

Thay mặt Giáo hội và bà con tín đồ trân trọng cám ơn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con phát triển kinh tế và hoạt động Đạo giáo. Phát huy thành tích đạt được, trong thời gian tới Giáo hội và tín đồ nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp nhau sống tốt đời, đẹp đạo góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Dịp này, Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh tặng chức sắc, chức việc Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh; Hội thánh Cao Đài Bến Tre và Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Vĩnh Bình một phần quà chúc mừng lễ Hạ Ngươn và Đại lễ Khai đạo Cao Đài năm 2023./.

Thực hiện: Hồ Duy