Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh kiểm tra và tặng quà lực lượng hỗ trợ các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Sáng ngày 28/6, bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh đã đến kiểm tra nghe báo cáo tình hình các điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Được biết, trên địa bàn Thành phố Trà Vinh tổng số điểm thi là 05, trong đó 04 Điểm thi chính thức được đặt tại trường THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành với 21 phòng thi, có 488 thí sinh dự thi, trường THPT Phạm Thái Bường 24 phòng thi với 591 thí sinh dự thi, trường THPT thành phố Trà Vinh 23 phòng thi với 561 thí sinh dự thi và trường Thực hành Sư phạm 8 phòng thi với 189 thí sinh dự thi; bố trí 01 điểm thi dự phòng tại trường THCS Lý Tự Trọng với 17 phòng. Tất cả các điểm thi đều bố trí camera quan sát, trong đó có 02 camera trên 1 điểm thi nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho kỳ thi. Ngày 28/6, buổi sáng thí sinh thi môn Ngữ văn bắt đầu từ 07 giờ 30 phút, thời gian làm bài 120 phút; buổi chiều thi môn Toán bắt đầu lúc 14 giờ 20 phút, thời gian làm bài 90 phút. Theo báo cáo từ các điểm thi trên địa bàn Thành phố, các điểm thi trong ngày đầu của kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, thí sinh đến thi đảm bảo thời gian, không có trường hợp thí sinh đi trễ hay bỏ thi. Các lực lượng đoàn viên, lực lượng công an, giao thông, Đội kiểm tra trật tự đô thị…hỗ trợ tích cực cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 trên địa bàn thành phố Trà Vinh. Tại các nơi đến kiểm tra, bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh tặng các lực lượng đoàn hỗ trợ kỳ thi 01 phần quà động viên tinh thần hỗ trợ kỳ thi một cách tích cực./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy