Lãnh đạo UBND Thành phố Trà Vinh thăm, tặng quà, chúc mừng lễ Sene Đôlta năm 2023 và gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer trên địa bàn
Nhân dịp lễ Sene Đôlta năm 2023 của đồng bào Khmer, lãnh đạo UBND Thành phố Trà Vinh tổ chức đoàn cùng các ban ngành đoàn thể đến thăm, tặng quà, chúc mừng lễ Sene Đôlta năm 2023 và gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer trên địa bàn Thành phố Trà Vinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPTV thăm tặng quà các gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer

Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer trên địa bàn Thành phố, qua đây đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc các gia đình đón lễ Sene Đôlta năm 2023 thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh cũng mong muốn các gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer bằng uy tín, kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác tập hợp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; tuyên truyền, vận động người thân, đồng bào dân tộc thiểu số và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động, sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh gửi tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà và chúc gia đình cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Trà Vinh đón một mùa Sene Đôltanăm 2023 vui vẻ, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn.

Đồng chí Lâm Quốc Thống, Phó Chủ tịch UBND TPTV thăm tặng quà các chùa

Đoàn do đồng chí Lâm Quốc Thống, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Sene Đôlta năm 2023 tại các chùa: Chùa Sâm Bua; Chùa Srasnet; Chùa Samrong Ek; Chùa Koskeosiri ở Phường 8 và Chùa Silatro (Điệp Thạch) ở Phường 9. Tại đây, đồng chí Lâm Quốc Thống, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi, chúc các vị chức sắc, phật tử đồng bào dân tộc Khmer hưởng lễ Sene Đôlta năm 2023 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn bà con đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc mình; đoàn kết các dân tộc anh em, giáo dục truyền thống cho con cháu; chia sẻ khó khăn, cùng nhau phấn đấu lao động sản xuất, kinh doanh, góp phần nâng cao đời đời sống vật chất cũng như tinh thần. Dịp này, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tặng các chùa suất quà và tiền mặt để vui đón lễ Sene Đôlta năm 2023./.

Thực hiện:  Hồ Duy – Phước Lập