Lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố
Sáng ngày 21/6, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh có đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó bí thư thường trực Thành ủy , Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Trà Vinh đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt nam tại tỉnh Trà Vinh

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng Trung tâm VHTT và TT TP. Trà Vinh

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng Báo Trà Vinh

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng Đài phát thanh và truyền hình Trà Vinh

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt nam tại tỉnh Trà Vinh; Báo Trà Vinh, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Trà Vinh và Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Thành phố Trà Vinh. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Trà Vinh gửi lời chúc mừng đến lực lượng cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí; đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn quan tâm, đồng hành gắn bó, chia sẻ đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Trà Vinh trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Trà Vinh bày tỏ mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày một chặt chẽ, hiệu quả, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển của Thành phố Trà Vinh nói riêng và Tỉnh Trà Vinh  nói chung. Dịp này, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh chúc Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy