Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), các đồng chí lãnh đạo Thành ủy- HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TPTV do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Đoàn đến thăm Mẹ Phạm Thị Nguyệt Anh ngụ khóm 2 phường 5; Mẹ  Nguyễn Thị Út, ngụ khóm 6 phường 8; Mẹ Lâm Ngọc Anh, ngụ khóm 10 phường 7, Mẹ Nguyễn Thị Vàng, ngụ ấp Long Bình, Phường 4 và Mẹ Kiến Thị Ba, ngụ khóm 3 phường 1. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các Mẹ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ, đồng thời ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ, trong đó có người thân của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã cống hiến xương máu vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu và tiếp tục cống hiến cho các phong trào ở địa phương ngày càng phát triển, rèn luyện trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh đề nghị các cấp uỷ Đảng, Chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" chăm lo cho các gia đình chính sách cả về vật chất, tinh thần, góp phần tô thắm truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Qua đây, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố gửi 1 phần quà và chúc các Mẹ Việt Nam Anh Hùng sống vui, sống khỏe và tiếp tục giáo dục con cháu giữ vững truyền thống yêu nước của dân tộc./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập