Đảng bộ thành phố Trà Vinh có 43 đồng chí đón nhận Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Sáng ngày 7/11/2023, Đảng bộ thành phố Trà Vinh long trọng tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng đợt 7/11. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh đến dự.

Đại biểu tham dự lễ trao Huy hiệu Đảng

Trong đợt trao tặng huy hiệu đợt 7/11 này, Đảng bộ thành phố Trà Vinh có 43 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong này có 10 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 05 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 60 năm tuổi Đảng. Các đồng chí cao niên tuổi đảng rất vui mừng và vinh khi dự đón nhận Huy hiệu Đảng, qua đây các đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên Nguyễn Thị Tiếm, sinh hoạt Chi bộ ấp Công Thiện Hùng, xã Long Đức vui mừng phát biểu cảm tưởng khi đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Lãnh đạo Thành uỷ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh gửi lời chúc mừng 43 đồng chí được vinh dự đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến và còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của Đảng bộ và nhân dân thành phố Trà Vinh. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động gương mẫu đi đầu, chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và nơi cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng với thành tích, quá trình hoạt động dày dặn của mình, sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển thành phố Trà Vinh ngày càng văn minh phát triển trong thời gian tới./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập