Bí thư Thành ủy Trà Vinh thăm, chúc Tết tại Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Trà Vinh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 25/1, đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và tặng quà Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Trà Vinh.

Quang cảnh tại buổi chúc tết

Phát biểu tại buổi thăm chúc tết công nhân, đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Bí thư Thành ủy Trà Vinh đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả đạt được của Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Trà Vinh đã đạt được trong năm 2023. Qua đó, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm. Bí thư Thành ủy Trà Vinh nhấn mạnh, trong thời gian tới, trước những khó khăn chung, đòi hỏi tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty phải nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, tập thu nhiệm vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt đảm bảo vệ sinh môi trường sạch đẹp trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Được biết hiện nay, Công ty Công trình Đô thị Trà Vinh có 285 cán bộ, công nhân viên lao động. Trong đó, riêng lĩnh vực vệ sinh môi trường có 186 cán bộ, công nhân viên.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Thành Tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tập tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Trà Vinh; đồng thời, trao tặng phần quà chúc mừng năm mới tới tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty./.

Thực hiện: Hồ Duy