Thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021
Ngày 12 tháng 3, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thành phố, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao thành phố Trà Vinh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp phường xã tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021, thông qua kế hoạch nêu rõ Đại hội Thể dục Thể thao phường xã và thành phố tập trung tổ chức hoạt động thi đấu thể dục thể thao quần chúng, gắn kết công tác tổ chức Đại hội với việc đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tạo sự chuyển biến về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực của nhân dân, tạo nguồn nhân lực phát triển toàn diện, tuyển chọn vận động viên tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao cấp thành phố và tham gia cấp tỉnh.

Công tác tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp phường xã, thành phố phải đảm bảo trang trọng, thiết thực hiệu quả, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19, đồng thời huy động tối đa các nguồn lực xã hội đóng góp vào việc tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao kỳ này, các ban ngành đoàn thể và phường xã xây dựng kế hoạch phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo, tổ chức gắn với các hoạt động văn hoá văn nghệ, quảng bá du lịch và các ngày kỷ niệm, lễ hội truyền thống của địa phương đơn vị mình.

Thời gian tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao cấp phường xã từ nay đến hết tháng 06  năm 2021, thống nhất chọn đơn vị Phường 8 thành phố Trà Vinh là đơn vị tổ chức đại hội điểm cấp phường xã. Thời gian Đại hội Thể dục Thể thao cấp thành phố dự kiến tổ chức trong tháng 10 năm 2021./.

Tin, ảnh: Minh Thành