Kỳ họp chuyên đề thứ 20- HĐND thành phố Trà Vinh, khóa XI
Ngày 26/2, Hội đồng Nhân dân TP Trà Vinh tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ 20-HĐND thành phố Trà Vinh Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; bà Sơn Thị Giang và bà Nguyễn Thị Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh chủ tọa kỳ họp. Đến dự kỳ họp có bà Dương Thị Ngọc Thơ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo các Ban, Ngành thành phố và 27 đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, Ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố giới thiệu bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025, nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh để Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021. Các đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã tín nhiệm bầu bà Nguyễn Thị Trúc Ly giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021. Hội nghị cũng đã bầu bổ sung chức danh ủy viên Ủy ban nhân dân đối với ông Hứa Văn Cẩn, Trưởng Phòng Tư pháp thành phố, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Đức.

Kỳ họp đã biểu quyết xác nhận kết quả bầu cử và thông qua Nghị quyết bầu chức vụ Chủ tịch và Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy