Đại hội điểm Chi bộ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày 17/12, Chi bộ ấp Vĩnh Yên được Đảng ủy xã Long Đức chọn làm điểm chỉ đạo đại hội ấp điểm của xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Phương- Phó Bí thư thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố.

Quang cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2019 Chi bộ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức đã tập trung thực hiện đạt được những kết quả như: thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu đồng/người/năm; ấp thường xuyên tuyên truyền các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tiến tới thực hiện ấp nông thôn mới kiểu mẫu;  thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, được nhân dân đồng tình hưởng ứng thực hiện, hàng năm hộ gia đình nông thôn mới đạt 100%; tỷ lệ hộ gia đình được công nhận, tái công nhận gia đình văn hóa nông thôn mới đạt 95%; trong nhiệm kỳ xóa được 03 hộ nghèo, 06 hộ cận nghèo, đạt 100% Nghị quyết. Từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức đề ra các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới, thu nhập bình quân đầu người đến năm 2022 đạt 75 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đến năm 2022 đạt 100%; tỷ lệ hộ gia đình văn hóa-nông thôn mới đạt 97%; tỷ lệ hộ sử dụng điện và nước sạch đạt 100%; thu hút, tập hợp quần chúng vào các tổ chức chính trị-xã hội, xã hội-nghề nghiệp đạt 85%; hàng năm tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trên 85%; Chi bộ được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội đã tiến hành thủ tục bầu Ban Chi ủy Chi bộ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng được đại hội tín nhiệm tái cử Bí thư Chi bộ ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức./.

Tin, ảnh: Anh Thư-Hồ Duy