Ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trị hội nghị trực tuyến tại TP Trà Vinh về học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2020.

hội nghị trực tuyến tại TP Trà Vinh

Ngày 17/12, ông Nguyễn Văn Triết,
Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh chủ trị hội nghị trực tuyến tại TP Trà Vinh về nghiên cứu, học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 do
Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức với nội dung “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Hội nghị trực tuyến có ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; ông Dương Hiền Hải Đăng, phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Trà Vinh; các thành viên trong Ban thường vụ Thành ủy và Bí thư Phường, xã đến dự. Đồng thời chỉ đạo Đảng bộ 10 Phường xã tổ chức cho cán bộ, đảng viên cơ quan, đảng viên tại Ban nhân dân khóm, ấp tham dự, tiếp thu chuyên đề thông qua phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài Truyền hình Trà Vinh ở cơ quan và trụ sở ban nhân dân khóm, ấp.

Phường xã tham gia hội nghị trực tuyến

Tại đây, các đại biểu được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, báo cáo nội dung chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Qua báo cáo nội dung chuyên đề được cô đọng nhưng giàu minh chứng của GS.TS Hoàng Chí Bảo, cán bộ, đảng viên tham gia hội nghị trực tuyến thấm nhuần hơn tình cảm, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ, từ đó cán bộ, đảng viên phát huy những thế mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để phát triển.
Tại hội nghị này, Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trở thành nền nếp, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng./.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hồ Duy