Thành phố Trà Vinh tổ chức bế mạc tổng kết trao khen thưởng Hội thi “Sắc màu tuổi thơ”, “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” thành phố Trà Vinh năm 2023
Ngày 08/6, Thành phố Trà Vinh tổ chức bế mạc tổng kết trao khen thưởng  Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” và “Sắc màu tuổi thơ” thành phố Trà Vinh năm 2023.

Các tiết mục đạt giải công diễn tại buổi lễ tổng kết

Từ ngày 24/5 đến ngày 07/6 với trên 800 thí sinh đến từ các trường Mầm non - Mẫu giáo; Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố tham gia Hội thi như: Hội thi “Sắc màu tuổi thơ”, “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” thành phố Trà Vinh năm 2023. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong tháng hành động vì trẻ em năm 2023 qua đó các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu năng khiếu ca - múa - nhạc, kỹ năng sống, nâng cao nhận thức, tình cảm, tình yêu đối với quê hương, đất nước; giúp các em thể hiện tài năng, tư duy, sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện cho các em được gặp gỡ, giao lưu về lĩnh vực mỹ thuật; Đẩy mạnh phong trào đọc sách trong thiếu nhi và tạo môi trường thư viện thân thiện để thu hút ngày càng đông các em thiếu nhi đến với thư viện. Đồng thời tạo điều kiện cho các em có sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Trao giải thưởng cho Các đơn vị đạt thành tích cao

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 84 giải thưởng cho các tác phẩm, tiết mục, chương trình xuất sắc nhất của 3 hội thi. Trong đó em Ông Phạm Mai Khôi, đơn vị Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và em Trương Đỗ Gia Nhi Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn đạt giả A Hội thi Sắc màu tuổi thơ; Trường Tiểu học Minh Trí; Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn đạt giải nhất hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ và Trường Mầm non Hướng Dương; Trường Tiểu học Lương Thế Vinh; Trường Trung học cơ sở Minh Trí đạt giải nhất hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách.

Kết thúc các Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” và “Sắc màu tuổi thơ” thành phố Trà Vinh năm 2023 Ban tổ chức tuyển chọn các em có tài năng, năng khiếu để tiếp tục tập luyện tham gia Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” và “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh năm 2023./.

Thực hiện: Hoàng Vũ - Phước Lập