Thành Đoàn Trà Vinh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỉ niệm 76 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ 27/7
Tối ngày 26/7/2023, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Trà Vinh, Thành Đoàn Trà Vinh phối hợp Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Đại học Trà Vinh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

Đoàn viên tham gia thắp nến

Tặng quà các gia đình chính sách

Dự buổi Lễ thắp nến tri ân có bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng trên 700 đoàn viên thanh niên của các đơn vị với nhiều hoạt động ý nghĩa như: dâng hoa, dâng hương lên đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thắp hương, thắp nến lên các phần mộ trong khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ tỉnh. Đại diện thanh niên TP.Trà Vinh, Phó Bí thư Thành Đoàn Phan Thị Thanh Vân đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, các thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng. Đồng thời, thể hiện lòng quyết tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người có công và thân nhân, gia đình liệt sĩ, tiếp tục phát huy truyền thống quật cường của dân tộc, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Dịp nầy, để ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, Ban tổ chức buổi Lễ dành tặng 10 phần quà tặng các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Trà Vinh, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng./.

Thực: Diễm Trinh -Hồ Duy