Phường 4 tổ chức kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân phường khóa XII

Ngày 22/12, Phường 4 tổ chức kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân phường khóa XII. Đến dự có các đồng chí là đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh đơn vị Phường 4; đại biểu Hội đồng nhân dân phường 4; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường.

Đại biểu tham dự

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân phường đã thông qua: Báo cáo công tác năm 2023; Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực Hội đồng nhân dân phường; Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết 06 của Hội đồng nhân dân phường về hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân phường khoá XII; Báo cáo tình hình thu chi ngân sách năm 2023; Báo cáo công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2023 và các dự thảo Nghị quyết về dự toán ngân sách, phân bổ nhiệm vụ thu chi ngân sách phường năm 2024; Tờ trình và dự thảo nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024; Báo cáo thẩm tra các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp và một số nội dung quan trọng khác. Tại kỳ họp, các đại biểu đã dành nhiều thời gian thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn trực tiếp, trong đó tập trung chủ yếu đến các lĩnh vực kinh tế - văn hóa-xã hội, tình hình an ninh-trật tự trên địa bàn cần được giữ vững.

Kỳ họp Hội đồng nhân dân Phường 4 đã thông qua 04 Nghị quyết gồm có: Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2024; Nghị quyết về dự toán ngân sách, phân bổ nhiệm vụ thu - chi ngân sách năm 2024; Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2024 của Hội đồng nhân dân phường; Nghị quyết về bổ sung dự toán chi ngân sách phường năm 2023./.

Thực hiện: Hồ Duy