Đảng ủy Phường 4 thực hiện đạt 17/25 chỉ tiêu Nghị quyết 06 tháng của năm 2022
Ngày 28/7/2022, Đảng ủy Phường 4 tổ chức hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 và đề ra giải pháp đến cuối năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường, Ban Chấp hành Đảng bộ đã chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết 06 tháng của năm 2022 đạt được một số kết quả như: tổ chức quán triệt, học tập và chỉ đạo các Chi bộ triển khai đầy đủ các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy, Thành ủy và Đảng ủy phường, qua đó có 100% đảng viên đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; có 248 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình “Trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”; Đảng bộ phường có 10 mô hình đăng ký học tập và làm theo Bác; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025; tổ chức trao tặng huy hiệu đảng 40 năm, 45 năm cho 04 đảng viên; vận động hỗ trợ vốn giúp đảng viên nghèo số tiền trên 21 triệu đồng, vận động “tết Quân-Dân” đến nay được 2,422 tỷ đồng; tiến hành kiểm tra, giám sát 06 cuộc đối với 02 tổ chức đảng, 06 cá nhân. Thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết 06 tháng của năm 2022 có 04 chỉ tiêu đạt 100% và 08 chỉ tiêu vượt trên 100%. Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã thảo luận đưa ra giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, gắn với hoạt động công tác chuyên môn.

Trong phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022,  Đảng bộ phường 4 tiếp tục tập trung công tác phát triển đảng viên, thu ngân sách, phát triển doanh nghiệp, giữ vững phường an ninh trật tự và đô thị văn minh; phấn đấu hoạt động đoàn thể đến cuối năm được xếp loại tốt trở lên; quan tâm phát triển đoàn, hội viên; thực hiện việc đánh giá, xếp loại đảng viên đúng quy định; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong sinh hoạt đảng; nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND phường./.

Thực hiện:Anh Thư