Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 28-12, Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Dự bàn giao có đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố.

Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Mái ấm Công đoàn được bàn giao cho gia đình anh Thạch Minh Trí, đoàn viên Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Cao Phong, thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh là một trong những đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở. Sau gần ba tháng thi công, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố và sự nỗ lực cố gắng của bản thân đoàn viên Thạch Minh Trí, đã xây dựng mới được căn nhà khang trang, kiên cố. Ngôi nhà có diện tích trên 50m2, mái lợp tôn, hai bên xây tường, nền lát gạch men với tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ hỗ trợ mái ấm công đoàn phần còn lại do gia đình đoàn viên đóng góp. Tại lễ bàn giao, đoàn viên Thạch Minh Trí chân thành cảm ơn các cấp công đoàn đã quan tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà, giúp gia đình có nơi ở ổn định, khang trang hơn.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố chúc mừng gia đình đoàn viên Thạch Minh Trí có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động và công tác, hoàn thành tốt các công việc được giao. Đây là một công trình rất có ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả, là nguồn cỗ vũ, động viên, khích lệ đoàn viên tiếp tục phấn đấu, vươn lên khắc phục khó khăn trong cuộc sống./.

Thực hiện: Hồ Duy