Ban Chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh tổ chức Hội thao thể dục thể thao lực lượng Dân quân tự vệ năm 2023

Ngày 18/12, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh tổ chức Hội thao thể dục thể thao lực lượng Dân quân tự vệ chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023), 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023).

Đại biểu tham dự

Tham gia hội thao có 80 đồng chí đến từ 10 đơn vị phường, xã trên địa bàn thành phố với các nội dung thi đấu: ném lựu đạn xa trúng hướng; cầu lông; chạy vũ trang. Hội thao nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ, qua đó nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng thời lập thành tích thiết thực chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Đây còn là dịp để các đơn vị được giao lưu, học tập lẫn nhau và rút ra những kinh nghiệm trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức trao 09 giải tập thể cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hội thao, trong đó Ban chỉ huy quân sự phường 7 đạt giải nhất toàn đoàn và giải nhất đồng đội nội dung ném lựu đạn xa trúng hướng; Ban Chỉ huy quân sự Phường 3 đạt giải nhất đồng đội nội dung cầu lông, đồng thời trao 09 giải cá nhân cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc ở các nội dung thi./.

Thực hiện: Anh Thư