Hội nghị thông qua Kế hoạch phân công nhiệm vụ Hội trại truyền thống “Thanh niên, Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu” năm 2022 trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Ngày 09/3/2022, thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị thông qua Kế hoạch phân công nhiệm vụ Hội trại truyền thống “Thanh niên, Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu” năm 2022. Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Dự kiến hội trại sẽ được tổ chức từ ngày 15/4/2022 đến ngày 16/4/2022, địa điểm tổ chức tại Khu di tích Ao Bà Om, Khóm 3, Phường 8, thành phố Trà Vinh. Hội nghị nhằm thống nhất phân công nhiệm vụ cụ thể đối với các ban, ngành, đoàn thể thành phố, cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân Phường 8 trong việc tham gia Hội trại truyền thống “Thanh niên, Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu” năm 2022 do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh đăng cai, đảm bảo diễn ra chặt chẽ, chu đáo, đạt mục đích, yêu cầu và mang ý nghĩa thiết thực; các cơ quan, đơn vị chủ động phối hợp, hiệp đồng, thực hiện tốt nhiệm vụ trước, trong và sau Hội trại như: tổ chức thăm, tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 đối tượng là Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, gia đình chính sách, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; phối hợp tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, điều tiết giao thông, phòng, chống cháy nổ, kịp thời xử lý các tình huống, không để bị động, bất ngờ; Trung tâm Y tế thành phố phối hợp thực hiện tốt công tác phun thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của hoạt động Hội trại trong các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn thành phố.

Để Hội trại diễn ra nghiêm túc, chất lượng và thành công, Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi - Phó chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể thành phố, cơ quan, đơn vị cần có sự phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt hội trại truyền thống; trại của thành phố phải nêu bật được truyền thống đoàn kết 03 dân tộc Kinh-Khmer-Hoa; đồng thời thực hiện tốt công tác thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc theo kế hoạch đã đề ra./.

Thực hiện:Anh Thư