Thành phố Trà Vinh ra quân tổng vệ sinh đường phố đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Trong 2 ngày 22 và 23/01/2022, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh chỉ đạo 10 phường xã trên địa bàn thành phố tổ chức ra quân tổng vệ sinh đường phố trên các tuyến đường nội ô với sự tham gia của lực lượng đoàn viên thành niên, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thành phố, phường xã và người dân trên địa bàn.

Các phường xã ra quân quét dọc đường phố

Đây là hoạt động thường niên vào những ngày cuối năm Âm lịch chuẩn bị đón tết Nguyên đán. Bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng ngày 22/01, lực lượng tham gia tổng vệ sinh đã phối kết hợp Đội vệ sinh - Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh tham gia quét dọn, thu gom rác thải trên các tuyến đường nội ô thành phố, tổ chức vớt rác trên tuyến sông Long Bình, nhắc nhở các hộ dân, hộ kinh doanh mua bán dọn dẹp các chậu kiểng, phế liệu, vật dụng chiếm vỉa hè làm thông thoáng, sạch đẹp đô thị. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân trong việc bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế, tiến bộ xã hội tạo điều kiện cho Nhân dân đón Tết trong không khí vui tươi, văn minh, xanh, sạch, đẹp./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập