Thông báo về việc điều tiết giao thông thi công xây dựng Cầu Long Bình 1
UBND thành phố Trà Vinh thông báo thời gian Xây dựng cầu Long Bình 1

Cầu Long Bình 1

UBND thành phố Trà Vinh thông báo thời gian Xây dựng cầu Long Bình đến các chủ phương tiện tham gia giao thông đường thủy, đường bộ lưu thông qua sông Long Bình và Cầu Long Bình 1 như sau:

- Kể từ ngày 10/6/2023 đến ngày 05/3/2024, đề nghị các chủ phương tiện tham gia giao thông đường thủy di chuyển trên Sông Long Bình và phương tiện tham gia giao thông đường bộ qua cầu Long Bình 1 chủ động sắp xếp phương tiện lưu thông, vận chuyển vật tư, hàng hoá phù hợp, đảm bảo hoạt động của từng đơn vị trong thời gian thi công xây dựng cầu Long Bình 1.

- Vị trí xây dựng cầu tạm dùng cho xe 2 bánh lưu thông cách cầu Long Bình 1 về phía sông Cổ Chiên 200 mét, bề rộng cầu 3,5 mét.

- Đối với các phương tiện xe ô tô và các phương tiện khác sẽ được điều tiết lưu thông qua cầu Long Bình 2, Long Bình 3. Đối với các phương tiện giao thông đường thủy hạn chế lưu thông (sẽ có biển chi dẫn) trong thời gian thi công./.

Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh thông báo đến các đơn vị được biết !

Thực hiện: Đức Hiền