Thành phố Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” và “Sắc màu tuổi thơ” thành phố Trà Vinh năm 2023
Ngày 24/5, Thành phố Trà Vinh tổ chức khai mạc Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ”; “Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách” và “Sắc màu tuổi thơ” thành phố Trà Vinh năm 2023. 

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

              Theo kế hoạch từ ngày 24/5 đến ngày 7/6 Thành phố Trà Vinh sẽ tổ chức 3 hội thi, đây là hoạt động nằm trong tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Sau lễ khai mạc là phần thi Sắc màu tuổi thơ, Tham dự hội thi lần này có 147 em đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Chủ đề hội thi năm nay sau khi bắt thăm ngẫu nhiên với nội dung thi là: gương người tốt việc tốt. Các em thi vẽ trên chất liệu giấy Việt Trì khổ A3. Chất liệu vẽ trên giấy: bằng bút chì màu, bột màu, sáp màu, sơn dầu màu nước. Qua hội thi, ban tổ chức sẽ trao các giải A, B, C và khuyến khích ở các khối Tiểu học và Trung học cơ sở và chọn 10 giải A, B, C để tham dự hội thi sắc màu tuổi thơ cấp tỉnh trong thời gian tới.

Các em thí sinh tham gia hội thi sắc màu tuổi thơ

              Qua hội thi, nhằm tuyên truyền phổ biến, nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, con người Trà Vinh  và thể hiện những ước mơ, hoài bão của mình qua tranh vẽ. Đây là một hoạt động bổ ích để các em thể hiện tài năng, tư duy, khơi dậy niềm đam mê, sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện cho các em được gặp gỡ, giao lưu về lĩnh vực mỹ thuật./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 1 029
  • Tất cả: 3844659

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TRÀ VINH
- Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Nhi.
- Chức vụ: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh.
- Địa chỉ: Số 09 đường Lê Thánh Tôn, Phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.221.0390
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử thành phố Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang