Xã Long Đức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, dặm vá trồng mới hoa kiểng tại các tuyến đường chào mừng Lễ 30/4
Ngày 22/04, các Hội đoàn thể xã Long Đức phối hợp cùng các Chi bộ, BND ấp các ấp ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, thực hiện việc dặm vá mô hình tuyến đường hoa trên địa bàn xã.

Xã Long Đức ra quân tổng vệ sinh trên các tuyến đường nhằm chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước

Buổi ra quân có hơn 50 lực lượng thuộc cán bộ, hội viên ban ngành đoàn thể xã và đoàn thể của các ấp cùng người dân các ấp thực hiện tổng vệ sinh, thu gom rác thải, mé nhánh cây xanh, phát hoang bụi rậm, làm cỏ, dậm vá và trồng mới lại các cây hoa, kiểng; đồng thời dẹp bỏ các chướng ngại vật lấn chiếm lòng đường, vỉa hè…và trồng mới các loại hoa kiểng tại các khu vực các tuyến đường chính. Cũng thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng đô thị của xã ngày càng phát triển theo hướng văn minh-hiện đại, tạo vẻ mỹ quan đô thị gắn với môi trường xanh-sạch-đẹp bền vững. Đây cũng là công trình hướng tới tiếp tục nâng chất lượng nông thôn mới kiểu mẫu.

Trong thời gian tới, xã tiếp tục chỉ đạo việc duy trì nề nếp đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn, đảm bảo mỹ quan đô thị. Đặc biệt tiếp tục đẩy mạnh, thực hiện nâng cao chất lượng xã nông thôn mới kiểu mẫu theo lộ trình xã đã đề ra tại các ấp khác./.

Thực hiện: Diễm Trinh - Hồ Duy