Thành phố Trà Vinh tổ chức giải bi sắt thành phố mở rộng tranh cúp Dương Thành lần thứ V năm 2022 chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam
Nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022). Qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích

Vận động viên tham gia thi đấu

Vận động mọi người thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể dục thể thao, tích cực rèn luyện thân thể góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong 2 ngày 17 và 18/12. Thành phố Trà Vinh tổ chức giải bi sắt thành phố mở rộng tranh cúp Dương Thành lần thứ V năm 2022. Tham dự giải lần này có 87 vận động viên đến từ 14 đơn vị câu lạc bộ trong tỉnh và 02 đơn vị câu lạc bộ tỉnh bạn là: Bến Tre và Sóc Trăng. Các vận động viên tranh tài ở 02 nội dung bộ đôi và bộ ba. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và ba cho các bộ đôi và bộ ba đạt thành tích. Câu lạc bộ Trường Trung học Phô thông Phong Phú Cầu Kè xuất sắc dành 2 giải nhất ở bộ đôi và bộ ba. Giải nhì bộ 3 thuộc về câu lạc bộ Tím Thành phố Trà Vinh và giải nhì bộ 2 thuộc về Câu lạc bộ Hiền Hậu huyện Cầu Kè./.

Thực hiện: Hồng Ni – Hồ Duy