Hòa thượng Thạch Oai, phó chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh thăm, động viên tinh thần luyện tập của đội ghe ngo Thành phố Trà Vinh
Sáng ngày 01/11/2022, Hòa thượng Thạch Oai, Phó chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh-Sư cả chùa Kom-Pong phối hợp Trung tâm Văn hoá-Thông tin & Thể thao TPTV thăm, tặng quà và động viên tinh thần luyện tập của vận động viên đội ghe ngo TPTV tham gia thi đấu tại Lễ hội Ok-Om-Bok.

Hòa thượng Thạch Oai tặng quà cho các vận động viên

Tại buổi thăm hỏi, động viên, vận động viên đội ghe ngo đã báo cáo nhanh tình hình chuẩn bị, công tác tập luyện của các vận động viên. Qua đây, Hòa thượng Thạch Oai và Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá-Thông tin & Thể thao TPTV đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các vận động viên ghe ngo và động viên Ban huấn luyện, các vận động viên đội ghe ngo cố gắng tập luyện thật tốt, để mang niềm vui, chiến thắng về cho Thành phố Trà Vinh. Dịp này, nhà chùa đã trao tặng 110 phần quà cho các vận động viên ghe ngo, mỗi phần gồm 10 ký gạo và 01 thùng mì, tổng trị giá gần 22 triệu đồng, được vận động từ quý bà con phật tử đóng góp.

Được biết, hiện nay đội ghe ngo Thành phố Trà Vinh đang khẩn trương tập luyện với quyết tâm giành chiến thắng trong lễ hội Ok-Om-Bok-đua ghe ngo diễn ra vào ngày 06-07/11/2022 trên sông Long Bình, phường 4, TPTV./.

Thực hiện: Anh Thư