Ban chỉ đạo “Tết quân-dân” Thành phố Trà Vinh bàn giao nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 21/10/2022, Ban chỉ đạo “Tết quân-dân” Thành phố Trà Vinh đến bàn giao nhà đồng đội cho gia đình đồng chí Thượng uý quân nhân chuyên nghiệp Trần Văn Phê, ngụ ấp Kinh Lớn-xã Long Đức TPTV, hiện đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải. Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thiện-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự TPTV-Phó trưởng ban thường trực chỉ đạo “tết Quân-dân”.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao

Căn nhà được xây dựng khang trang với mái đóng la-phông, vách xây tường, nền lót gạch bông. Kinh phí xây dựng do quỹ vận động “tết Quân-dân” năm 2023 hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại buổi bàn giao nhà, Thượng tá Nguyễn Văn Thiện-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự TPTV-Phó trưởng ban thường trực chỉ đạo “tết Quân-dân” cho biết đây là món quà có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện truyền thống đạo lý của dân tộc, nghĩa tình đồng chí, đồng đội, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và là nguồn động viên to lớn đối với gia đình Thượng uý quân nhân chuyên nghiệp Trần Văn Phê, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống để an tâm công tác, tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Anh Thư