Thành phố Trà Vinh tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tối ngày 29/8, tại Công viên Trung tâm thành phố, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Trà Vinh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022), đây cũng là dịp kỷ niệm 53 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các tiết mục thể hiện trong đêm văn nghệ

Chương trình văn nghệ với 14 tiết mục đã được các diễn viên, cộng tác viên Đội thông tin lưu động thành phố Trà Vinh thể hiện qua đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca múa xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự nghiệp vẻ vang của Đảng và của Nhân dân ta, ca ngợi quê hương Trà Vinh ….. Thông qua đêm văn nghệ không những tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn khơi dậy truyền thống hào hùng của dân tộc trong 77 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, tuyên truyền sâu rộng trong Đảng bộ và Nhân dân trên đại bàn về giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, lòng tự hào của quê hương cách mạng anh hùng, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thành phố tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2022 của thành phố Trà Vinh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy