Đại biểu HĐND hai cấp tiếp xúc cử tri xã Long Đức sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022
Trong 02 ngày 09 và 11/8/2022, HĐND 02 cấp thành phố Trà Vinh và xã Long Đức có buổi tiếp xúc với gần 200 cử tri 12 ấp của xã Long Đức, tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại diện HĐND 02 cấp báo cáo tóm tắt lại kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 vừa qua, đồng thời báo cáo lại kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri gửi gắm trong kỳ họp trước.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri các ấp kiến nghị đến HĐND 2 cấp cần quan tâm đến chế độ cho gia đình chính sách, mở rộng đối tượng được hỗ trợ; cử tri đề nghị gắn đèn chiếu sáng cầu Long Đại cho người dân đi lại thuận tiện hơn; cử tri quan tâm đến vấn đề tệ nạn xã hội còn diễn ra trên địa bàn xã; đề xuất nhà nước quan tâm đến giá xăng tăng cao kéo theo tăng giá phân bón cũng như thức ăn trong chăn nuôi, sản phẩm người dân làm ra bán không được giá, không có lãi; cử tri ấp Long Trị phản ánh việc làm bờ kè không xây dựng cầu để tạo điều kiện cho người dân neo đậu ghe tàu vận chuyển ngư cụ lên bờ sửa chữa thuận tiện. Các ý kiến kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND xã Long Đức và đại diện Tổ Đại biểu HĐND thành phố đơn vị xã Long Đức giải trình thỏa đáng, những ý kiến vượt thẩm quyền được đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu và sẽ đề đạt trong kỳ họp HĐND thành phố sắp tới./.

Thực hiện: Anh Thư