Thành đoàn Trà Vinh tổ chức hội thao chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Trà Vinh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027
Trong 02 ngày 13 và 14/8 tại Công viên Trung tâm thành phố, Thành đoàn Trà Vinh phối hợp Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thành phố Trà Vinh tổ chức Hội thao chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Trà Vinh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Quang cảnh hội thao

Tham gia hội thao có hơn 300 lực lượng vận động viên là cán bộ Đoàn, Hội, Đội và Đoàn viên Thanh niên phường, xã; Chi đoàn Công an thành phố và Đoàn trường Trung học Phổ thông Phạm Thái Bường, trường Trung học Phổ thông thành phố. Hội thao diễn ra với các môn thi đấu: Cờ tướng; nhảy bao; chạy tiếp sức; kéo co nam, nữ phối hợp. Ở nội dung nhảy bao giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn phường 2, giải nhì Xã đoàn Long Đức, giải 3 Đoàn Trường THPT thành phố; Môn chạy tiếp sức giải nhất Đoàn Trường THPT thành phố, giải nhì Đoàn phường 8, giải ba Đoàn Phường 5; môn kéo co giải nhất Xã Đoàn Long Đức, giải nhì Đoàn phường 5, giải ba Đoàn Phường 1; Môn cờ tướng giải nhất Chi đoàn Công an thành phố, giải nhì Đoàn phường 9, giải ba Đoàn Phường 2. Qua hội thao nhằm tạo sự gắn kết giữa các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên; thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tích cực rèn luyện thân thể góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục, thể thao, qua đó nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của cán bộ đoàn, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong tuổi trẻ./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước lập