Năm học 2021-2022 Trường tiểu học Lương Thế Vinh có gần 320 học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh vừa tổ chức Lễ tổng kết và làm Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 năm học 2021-2022. Kết quả năm học 2021-2022, toàn trường có 756/756 em lên lớp thẳng; trong đó, có 153/153 học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, đạt 100%; 100% số tiết dự giờ xếp loại tốt. Đội ngũ giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 100%; 100% giáo viên tiêm ngừa phòng chống dịch Covid-19, mũi 2; Có 495 học sinh đã tiêm mũi 1; 217 học sinh đã tiêm mũi 2; Nhà trường nhiều năm liền giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ I

Trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 153 em học sinh lớp 5

Chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, Nhà trường tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học, tiến tới xây dựng trường đạt trường chuẩn quốc gia mức độ II. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục toàn diện, kết hợp chặt chẽ Nhà trường, gia đình và xã hội trong việc giáo dục học sinh. Triển khai hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục đề nghị xây mới thêm phòng học... Cũng nhân dịp nầy, trường đã khen thưởng gần 320 giấy khen cho học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và nhiều phần quà do phụ huynh tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Khen thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Trường tiểu học Lương Thế Vinh cũng tổ chức “Lễ ra trường” cho học sinh khối lớp 5 trong không khí vui tươi, tình cảm của thầy và trò. Tại buổi lễ các em học sinh khối 5 thể hiện các tiết mục văn nghệ chào mừng mang ý nghĩa về chủ đề tôn vinh cha mẹ, thầy cô và ca ngợi tình bạn, mái trường. Ban giám Hiệu nhà trường cũng đã báo cáo tóm tắt kết quả của năm học 2021-2022, tuy gặp khó khăn trước dịch bệnh Covid-19, thế nhưng thầy và trò nhà trường đã có nhiều cố gắng vượt qua, mang lại nhiều thành tích xuất sắc của học sinh. Trong đó, nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của thầy, trò nhà trường trong khóa học, ghi nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đóng góp hỗ trợ của phụ huynh học sinh trong năm học qua cùng. Tại buổi Lễ nhà trường thông qua Quyết định và trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 153 em học sinh lớp 5, đồng thời vinh danh 16 em học sinh khối 5 có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. ./.

Thực hiện : Diễm Trinh - Thanh Nguyên