Xã Long Đức ra quân trồng cây xanh thực hiện tiêu chí xây dựng Xã nông thôn mới kiểu mẫu
Nhằm nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng Xã nông thôn mới nâng cao, hướng tới Xã nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Long Đức. Ngày 09/6/2022, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia xã Long Đức tổ chức ra quân trồng cây xanh trên tuyến đường Trần Văn Ẩn (đường tỉnh 915B).

Quang cảnh lễ ra quân trồng cây

Tham gia trồng cây có trên 100 lực lượng là cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên cùng với Nhân dân trên địa bàn xã. Loại cây được chọn trồng là cây điệp ta và phân công cụ thể người chăm sóc sau khi trồng để đảm bảo cây phát triển tốt. Buổi ra quân đã tiến hành phát hoang và trồng cây gần 04 km đường. Chiều cùng ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Đức cũng ra quân trồng cây xanh chào mừng Đại hội Chi bộ trực thuộc gắn với thực hiện mô hình “Dân vận khéo” năm 2022 tại tuyến hẻm vào Nhà văn hoá ấp Sa Bình, đồng thời gắn với tuyên truyền vận động Nhân dân trên địa bàn xã tham gia cùng với chính quyền địa phương xây dựng đường quê sáng - xanh - sạch - đẹp. Theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Long Đức cho biết, phấn đấu trong năm 2022 xã hoàn thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thực hiện: Anh Thư