Thành phố Trà Vinh khai giảng lớp bồi nhận thức về Đảng và chủ nghĩa yêu nước khoá 1 năm 2022.
Ngày 25/4, Trung tâm Chính trị thành phố Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chủ nghĩa yêu nước khoá 1 năm 2022. Tham gia lớp học có 80 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Trong 08 ngày học tập, các học viên được học tập và nghiên cứu nội dung các chuyên đề như: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam - Cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới; Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp học, nhằm giúp đoàn viên ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập