Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở mới
Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh vừa tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn và công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nông nghiệp Việt. Công ty tọa lạc tại: Ấp Công Thiện Hùng, Xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh  với nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015 do Cục hóa chất cấp số 296/GP - CHC đảm bảo cung ứng nguồn phân bón chất lượng cao trên thị trường.

Trao quyết định BCH lâm thời và đoàn viên công đoàn

Chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nông nghiệp Việt tại Trà Vinh với 85 lao động chuyên sản xuất phân bón, thuốc dưỡng cây trồng, thuốc phát triển cây. Đặc biệt, cung cấp giống dừa sáp cấy phôi đạt chất lượng cao cho thị trường. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh đã trao Quyết định chỉ định Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn lâm thời Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nông nghiệp Việt và trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 37 đoàn viên của công ty .

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố mong muốn Ban Chấp hành công đoàn cơ sở chi nhánh Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ Nông nghiệp Việt cũng như lãnh đạo công ty quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đồng thời quan tâm đến các chế độ, đời sống tinh thần và vật chất cho đoàn viên của công ty./.

Thực hiện : Hoàng Vũ – Phước Lập