Bệnh viện Quân y 120, Cục Hậu cần Quân khu 9 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nằm trong chuỗi các hoạt động Hội trại Truyền thống Thanh niên, Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu 9.

Quang cảnh buổi khám bệnh

Ngày 13/4/2022 Bệnh viện Quân y 120, Cục Hậu cần Quân khu 9 đã kết hợp với Bệnh viện Quân - Dân y tỉnh Trà Vinh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh,  đoàn đã khám sàng lọc tổng quát, siêu âm, đo điện tim, đo huyết áp, khám và tư vấn về sức khỏe tim mạch; khám các bệnh tai, mũi, họng, loãng xương, đau nhức cơ thể, tư vấn biện pháp khắc phục khi có những dấu hiệu của bệnh, tư vấn về chế độ ăn uống để bà con hiểu được tác dụng của một số loại thực phẩm tốt cho tim mạch, tăng cường sức khỏe. Qua hoạt động khám, tư vấn, đoàn đã cấp phát thuốc miễn phí điều trị cho bà con với tổng trị giá là 60 triệu đồng. Ngoài ra  đoàn còn đến thăm 04 chùa Khmer trên địa bàn thành phố Trà Vinh nhân dịp lễ Chôl-ChNam-Thmây. Các hoạt động trong chuỗi hoạt động Hội trại Truyền thống Thanh niên, Phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu 9 được thực hiện tính riêng trên địa bàn thành phố Trà Vinh với tổng kinh phí 430 triệu đồng. Hội trại được diễn ra chính thức từ ngày 14 đến 16/4/2022, tại khu di tích danh thắng Ao Bà Om, Phường 8, TPTV./.

Thực hiện : Anh Thư