Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 8 tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8

Quang cảnh buổi phát quà

Nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 24/01/2022, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 8 phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh và đơn vị tài trợ Công ty TNHH Thaco Auto Trường Hải tổ chức trao 100 phần quà tết cho 10 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt, qua đó giúp giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8  có thêm điều kiện để vui Xuân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường 8 đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần đối với các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, chia sẽ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đồng thời mong muốn người dân tiếp tục tuân thủ khuyến cáo thông điệp 5K và phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 lành mạnh, an toàn, tiết kiệm./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập.