Thành phố Trà Vinh tổ chức tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid- 19 cho các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn

Ngày 9/10, Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh kết hợp cùng Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh tổ chức tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho 90 vị là chức sắc tôn giáo trên địa thành phố Trà Vinh đã được tiêm mũi 1 vào ngày 16/9 vừa qua. 

Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho các vị chức sắc tôn giáo

         Trước khi tiêm, các vị chức sắc tôn giáo được khám sàng lọc kỹ lưỡng, theo dõi phản ứng sau tiêm và được hướng dẫn theo dõi sức khỏe tại chùa. Vắc xin được tiêm là vắc xin ComirNaty. Công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho các vị là chức sắc tôn giáo trên địa thành phố Trà Vinh diễn ra an toàn. Sau khi tiêm, cơ quan chuyên môn đã hướng dẫn, cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử”, “PC-Covid” trên điện thoại thông minh cho người được tiêm chủng để tiện theo dõi khi hệ thống cập nhật dữ liệu, tích thẻ xanh Covid.

         Thời gian qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố Trà Vinh đã luôn đồng hành cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực như: Tặng quà nhu yếu phẩm cho các khu cách ly; khu vực phong tỏa y tế, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19; hoạt động bếp ăn từ thiện; hỗ trợ suất cơm cho người dân cách ly tập trung, người dân từ các tỉnh về tại chốt cầu Cổ Chiên… Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho chức sắc tôn giáo thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo thành phố Trà Vinh trong việc chăm lo đến đời sống, sinh hoạt của các tôn giáo./.

Thực hiện: Hoàng Vũ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 55
  • Hôm nay: 3707
  • Trong tuần: 31,207
  • Tất cả: 1,435,094