Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân Phường 4, phường 8, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Quang cảnh kỷ họp HĐND phường 8 và phường 4

Hội đồng nhân dân phường 4 vừa tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe Ủy ban bầu cử phường 4 báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường 4, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Xác nhận tư cách và trao giấy xác nhận tư cách cho 21 đại biểu trúng cử Hội đồng nhân dân phường 4 nhiệm kỳ mới. Tại Kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường 4 đã tiến hành các bước theo quy trình bầu các chức danh của HĐND và UBND phường. Kết quả ông Trần Minh Trung, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường 4 đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND phường 4 khóa XII; ông Trần Công Thắng tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND; bà Mai Thị Hạnh đắc cử chức danh Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND; ông Trịnh Tấn Đạt, Bí thư Đoàn thanh niên phường, đắc cử chức danh Trưởng ban pháp chế của HĐND. Ông Phạm Thanh Hải, tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND; các Phó Chủ tịch UBND phường 4 khoá XII gồm bà Sơn Ngọc Diễm và ông Nguyễn Nam Cường. Ngoài ra, kỳ họp còn bầu 02 Uỷ viên UBND phường khoá XII gồm: Ông Trần Thanh Truyền, Trưởng công an phường và ông Trần Duy Khương, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường.

Hội đồng nhân dân Phường 8 vừa tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất, khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021- 2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường được tổ chức theo đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trong ngày bầu cử, tình hình an ninh chính trị và trật tự xã hội được đảm bảo. Trong cuộc bầu cử vừa qua, Phường 8 đã có 21 ông, bà trúng cử đại biểu HĐND phường khóa V với tỷ lệ phiếu bầu cao. Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã tiến hành bầu cử các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND phường khóa V, các ban của HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND, ủy viên ủy ban phường khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả, ông Thạch Nghĩa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND, bà Sơn Thị Na Qui đắc cử chức danh Phó chủ tịch HĐND phường 8 khóa V; ông Châu Vĩnh Lộc tái đắc cử Chủ tịch UBND phường 8; các Phó chủ tịch cũng tái đắc cử gồm bà Ngô Thị Khánh Ly và ông Nguyễn Duy Thanh. Ngoài ra kỳ họp bầu ra ủy viên UBND phường gồm: ông Thạch Thái Thành, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường 8.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hoàng Vũ.