Đoàn thanh niên Phường 1, phường 6 tổ chức chương trình Xuân ấm áp 2021
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Đoàn thanh niên phường 1 và phường 6 tổ chức chương trình Xuân ấm áp 2021 trao quà Tết cho học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Trao quà và học bổng cho học sinh

Tại chương trình Xuân ấm áp, trao quà Tết, các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ mang âm hưởng, ý nghĩa mùa xuân. Qua đây, các đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chúc Tết đến các em học sinh. Và gửi lời cảm ơn sâu sắc các mạnh thường quân cũng như sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội Phụ nữ phường trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác”. Việc làm này là nghĩa cử cao đẹp, nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” khơi dậy tinh thần “tương thân tương ái”, giúp đỡ cộng đồng. Món quà là những bao lì xì, suất học bổng, gốc học tập và xe đạp với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng, phần quà có ý nghĩa rất lớn và rất đáng trân trọng. Qua đó, làm tăng thêm giá trị của sự yêu thương, sự sẻ chia để động viên các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đón một mùa Xuân mới, đầm ấm yêu thương./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh - Hồ Duy