Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh bàn giao căn nhà đồng đội
Ngày 4/11, Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh kết hợp cùng Đảng uỷ, uỷ ban nhân dân xã Long Đức tổ chức bàn giao căn nhà đồng đội cho Trung uý Nguyễn Phạm Hùng, nhân viên lái xe Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh, cư ngụ tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức Thành phố Trà Vinh.Hiện đang gặp khó khăn về nhà ở.

Trung uý Nguyễn Phạm Hùng đón nhận căn nhà mới

Sau thời gian hơn 2 tháng thi công, căn nhà hoàn thành , xây dựng cơ bản với diện tích trên 90m2 nền lát gạch men, xây tường chung quanh, mái lợp tol với tổng kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng, trong này Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân đóng góp. Số còn lại do nguồn tích góp của gia đình và sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Tại lễ bàn giao nhà, Trung uý Nguyễn Phạm Hùng bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh, cùng người thân gia đình đã giúp anh có được căn nhà để ổn định cuộc sống, an tâm công tác. Tại lễ bàn giao, Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh, Đảng uỷ, UBND xã Long Đức và đồng đội đã tặng gia đình anh nhiều phần quà chung vui ngày đón nhận căn nhà mới./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ