Chùa Âng vận động hơn 300 triệu đồng tặng quà cho hộ nghèo vui đón SenĐôlta năm 2020 lễ cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer

Quang cảnh buổi tặng quà

Nhân dịp SenĐôlta năm 2020 lễ cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 2/9, Chùa Âng, Phường 8 kết hợp Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Phường 8, TP Trà Vinh tổ chức tặng 500 phần quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer trên địa bàn.

Mỗi phần quà gồm 25 kg gạo, nhu yếu phẩm trong sinh hoạt gia đình và tiền mặt, trị giá mỗi phần 600.000 đồng. Tổng số tiền cho bà con nghèo đợt này hơn 300 triệu đồng được Thượng tọa Thạch Út, sư cả nhì Chùa Âng vận động các đơn vị Doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia đóng góp. Đây là năm thứ ba Thượng tọa Thạch Út tổ chức tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn Phường 8 với số tiền vận động từ 300 đến 500 triệu đồng hàng năm. Từ những phần quà thiết thực đã tạo điều kiện cho bà con Khmer nghèo trên địa bàn Phường 8 vui đón lễ SenĐôlta năm 2020 đầm ấm tiết kiệm. Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy Phường 8 đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu trong lao động sản xuất để vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Đức Thành