02 cá nhân quần chúng truy bắt đối tượng truy nã được khen thưởng

Tặng giấy khen cho 2 cá nhân.

Theo công an thành phố Trà Vinh cho biết, vào khoảng 18 giờ ngày 17/6/2020, trên đường đi làm về đến đoạn đường 30/4 gần Công an xã Long Đức, anh Phạm Văn Hậu là Dân quân tự vệ xã phát hiện Tăng Thị Thanh Tuyền đang đi bộ chuẩn bị lên xe máy của một người lạ để rời khỏi khu vực, anh Hậu nhanh trí tri hô thì đối tượng bỏ chạy, đúng lúc anh Nguyễn Phạm Thịnh là Công an viên ấp Sa Bình đang đi gần đó, với quyết tâm truy bắt tội phạm, hai anh đã khống chế đối tượng và bàn giao cho công an xã Long Đức. Đối tượng Tăng Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1994 ngụ ấp Kinh Lớn, xã Long Đức đã có tiền án về tội trộm cắp, sau khi gây án đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Trà Vinh ra Quyết định truy nã và thông báo rộng rãi trong nhân dân.

Qua sự việc trên, Thượng tá Phan Hoàng Lâm, phó Công an TP Trà Vinh kết hợp chính quyền địa phương tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho anh Phạm Văn Hậu, sinh năm 1990 ngụ ấp Rạo Bèo, xã Long Đức và anh Nguyễn Phạm Thịnh, sinh năm 1995, ngụ ấp Sa Bình, xã Long Đức có thành tích xuất sắc trong tham gia truy bắt đối tượng truy nã./.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hồ Duy