Công an thành phố Trà Vinh thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội quý I năm 2020
Công an thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện đợt cao điểm, tuần tra, kiểm soát, đấu tranh ngăn chặn, phòng, ngừa tội phạm trên địa bàn thành phố với việc làm cụ thể sau:

Công an TP đảm bảo trậ tự các nhiệm vụ trọng tâm

Tập trung điều tra kết quả làm rõ 9/9 vụ phạm pháp hình sự  với 13 đối tượng đạt  tỷ lệ 100%, giảm 02 vụ so với cùng kỳ; làm rõ 1/1 vụ án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, đấu tranh làm rõ 26/26 vụ tệ nạn xã hội với 86 đối tượng, đạt tỷ lệ 100%. Về lĩnh vực giao thông xảy ra 3 vụ làm chết 2 người, bị thương 2 người, thiệt hại tài sản 16 triệu đồng, tai nạn khác xảy ra 3 vụ 3 người chết giảm 6 vụ so với cùng kỳ quý I/2019. Thực hiện công tác tuần tra giải tán 6 nhóm thanh niên tụ tập đêm khuya, gây mất trật tự địa phương, đồng thời giáo dục tại chổ 27 đối tượng, xử phạt 1.021 trường hợp vi phạm an toàn giao thông với số tiền trên 2 tỷ đồng. Ngoài ra phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn như kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Trà Vinh. Đặc biệt chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa tại Trung tâm Hội nghị tỉnh được đảm bảo tuyệt đối trước, trong và sau buổi bắn pháo hoa.

Với kết quả trên đã góp phần giữ vững tinh hình an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Trà Vinh, giúp mọi người dân an tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, chung tay xây dựng thành phố ngày càng phát triển, an toàn, văn minh./.

Tin, ảnh: Minh thành – Hoàng Vũ