Thành phố Trà Vinh phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020
Ngày 01 tháng 4, Ban an toàn giao thông thành phố Trà Vinh xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua bảo đảm an toàn giao thông năm 2020. Nội dung phong trào thi đua "Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020" bao gồm các nội dung cụ thể là:

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2020

Thi đua thực hiên các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2020. Thực hiện hệ thống pháp luật và chính sách về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông, lồng ghép các mục tiêu an toàn giao thông, tránh ùn tắc giao thông trong các đề án chiến lược, quy hoạch cấp tỉnh, thành phố, các dự án đầu tư tạo ra nhu cầu giao thông vận tải, đồng thời nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước, tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động thực thi công vụ, chú trọng các khâu quản lý kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải, đăng ký, đăng kiểm phương tiện giao thông, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông tới mọi thành phần trong hoạt động giao thông vận tải và tăng cường thực hiện các giải pháp đồng bộ phòng chống ùn tắc giao thông trên các trục chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành giao thông đô thị.

Với mục đích phát huy tinh thần chủ động sáng tạo của các tập thể, cá nhân thông qua phong trào thi đua tạo động lực cho toàn cán bộ, công chức, viên chức, người tham gia công tác an toàn giao thông trong các đơn vị, địa phương, quyết tâm phấn đấu rèn luyện đạo đức, nâng cao tinh thần trách nhiệm và chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chủ đề "Đã uống rượu, bia không lái xe". Đối tượng thực hiện là các tập thể, cá nhân thuộc cơ quan thành viên Ban an toàn giao thông thành phố và Ban an toàn giao thông các phường xã./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ