Phường 1, TP.Trà Vinh ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị
Sáng ngày 14/03/2020, Đảng ủy, UBND Phường 1, TP.Trà Vinh cùng ban ngành đoàn thể phường tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn phường.

Phường 1 ra quân tổng vệ sinh môi trường

Buổi ra quân có trên 50 lực lượng thuộc ban ngành đoàn thể phường đã tham gia cùng người dân khóm 4, thực hiện tổng vệ sinh, mé nhánh cây xanh, phát hoang bụi rậm, vớt lục bình, rác thải tại tuyến kênh khóm 4; đồng thời dẹp bỏ các chướng ngại vật lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, nạo vét cống ngập úng… trên các tuyến đường thuộc khu vực khóm 4 với tổng chiều dài gần 3.000m. Thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng đô thị phường ngày càng phát triển theo hướng văn minh-hiện đại, tạo không gian sống thân thiện với môi trường tự nhiên. Đây cũng là công trình hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Trong thời gian tới, phường tiếp tục chỉ đạo việc duy trì nề nếp đảm bảo vệ sinh môi trường, trật tự đô thị trên địa bàn phường đảm bảo mỹ quan đô thị. Đặc biệt lực lượng thanh niên tình nguyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các bước tiếp theo của kế hoạch đã đề ra trong tháng thanh niên năm 2020, nhằm góp phần xây dựng Phường 1 tiếp tục giữ vững đạt chuẩn Văn minh đô thị./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh