Thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch về công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020
Ngày 28 tháng 02, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh ban hành kế hoạch về công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020 và quán triệt, triển khai thực hiện toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương cụ thể sau:

Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương, nâng cao chất lượng thế trận quốc phòng toàn dân với thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn vững mạnh, rộng khắp. Xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh về mọi mặt, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần tạo điều kiện cho địa phương phát triển kinh tế xã hội, đồng thời sẳn sàng ứng phó thắng lợi khi có tình huống xảy ra, làm thất bại chiến lượt "diễn biến hoà bình" bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch.

Kế hạch yêu cầu cấp uỷ, chính quyền địa phương xây dựng Nghị Quyết, kế hoạch về thực hiện công tác quốc phòng, quân sự địa phương làm cơ sở chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể phối hợp thực hiện, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị đạt kết quả tốt./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ